location-map
location-map location-map
01 pic

THE PARK RESIDENCE


 

02 pic

Chợ Bến Thành

Cách The Park Residence: 15 phút lái xe.
Chợ Bến Thành là một trong những địa điểm tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh. Xếp hạng 15 khu chợ ẩm thực tuyệt vời nhất thế giới theo USA Today.

03 pic

Siêu thị Lotte

Cách The Park Residence: 6 phút.
Mở cửa: 08:00 – 21:00 hằng ngày.
Lotte Mart là siêu thị lớn nhất tại khu Nam hiện nay. Siêu thị kinh doanh đầy đủ các sản phẩm gia dụng, điện máy, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hoá mỹ phẩm, thời trang đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm.

04 pic

Parkson

Cách The Park Residence: 8 phút
Mở cửa: 9.30 – 22.00 hằng ngày.
TTTM Parkson là một trong những khu mua sắm cao cấp nhất tại TP.HCM hiện nay. Với hơn 300 nhãn hiệu thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng nổi tiếng thế giới, Parkson sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cao cấp nhất cho khách hàng.

05 pic

Crescent Mall

Cách The Park Residence: 8 phút
Mở cửa: 10:00 – 22:00 hằng ngày.
TTTM Crescent là trung tâm mua sắm cao cấp với nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như: CK, Diesel, DKN, Elle … Ngoài ra Crescent Mall còn có rạp chiếu phim Megastar, siêu thị Giant…

06 pic

Vivo City

Cách The Park Residence: 3 phút.
Dự kiến khai trương: 2015
SC Vivo City được thiết kế theo mô hình của trung tâm mua sắm VivoCity của Singapore với đầy đủ các dịch vụ: shop bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục, cửa hàng thực phẩm và nước giải khát.

07 pic

CoopMart

Cách The Park Residence: 6 phút
Mở cửa: 07:30 – 22:00 hằng ngày
Là hệ thống siêu thị lớn và uy tín nhất hiện nay, Coop Mart cung cấp hơn 25,000 ngàn mặt hàng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

08 pic

Bệnh viện Tâm Đức

Cách The Park Residence: 8 phút
Được chuyển giao kỹ thuật và đội ngũ cán bộ nòng cốt của Viện Tim TP.HCM, với khả năng thực hiện lên tới 5 ca mổ/ngày, BV Tâm Đức hiện nay là một trong những T.T phẫu thuật tim và điều trị bệnh lý tim mạch có uy tín của Việt Nam và trong khu vực.

09 pic

Bệnh viện Pháp Việt

Cách The Park Residence: 8 phút
FV là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế cung cấp đa dạng các dịch vụ khám, điều trị nội và ngọai khoa. Bệnh viện FV được trang bị đồng bộ các công nghệ y khoa tiên tiến nhất để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

10 pic

Bệnh viện Nhi Đồng

Cách The Park Residence: 15 phút
Bệnh viện Nhi Đồng thành phố mới được quy hoạch với tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với quy mô 1000 giường.
Dự kiến hoàn thành: 2015

11 pic

Đại học RMIT

Cách The Park Residence: 4 phút
Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là chi nhánh tại Châu Á của đại học RMIT đặt tại Melbourne - tổ chức đại học lớn nhất của Úc. Là cơ sở ngoài lãnh thổ nước chủ quản lớn nhất thế giới của một trường đại học, RMIT Việt Nam chuyên giảng dạy các chương trình từ kinh doanh và quản trị cho đến thiết kế và kỹ thuật điện tử.

12 pic

Đại học Tôn Đức Thắng

Cách The Park Residence: 6 phút
Đại học Tôn Đức Thắng hiện đào tạo các bậc học Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học với các nhóm ngành Kỹ thuật – công nghệ, Khoa học ứng dụng, Khoa học cơ bản, Kinh tế, Quản trị, Xã hội & Nhân văn, Ngôn ngữ, Mỹ thuật…
Tổng số sinh viên: 24.000

13 pic

Thành phố trẻ em Vikid City

Cách The Park Residence: 6 phút
Vikid City được thiết kế với không gian kiến trúc như một thành phố thu nhỏ với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai. Mang đến cho trẻ em một thế giới “người lớn trong mơ”, trẻ sẽ cuốn vào các trò chơi nhập vai khám phá các nghề nghiệp yêu thích, được học cách làm việc, cách quản lý tài chính như đang trải nghiệm cuộc sống thực….

14 pic

TH Quốc tế Lawrence S.Ting

Cách The Park Residence: 6 phút
Trường THCS-THPT Đinh Thiên Lý (Trường Lawrence S. Ting) được đầu tư với tổng ngân sách khoảng 10 triệu USD. Với mô hình giáo dục hiện đại, toàn diện đầu tiên, đặc biệt dành cho các em học sinh Việt Nam, sử dụng chương trình của Việt Nam có mở rộng và đào sâu kiến thức, cũng như chú trọng đào tạo Tiếng Anh, Tiếng Hoa và Tin học cho học sinh, xây dựng môi trường học tập mang tính quốc tế hóa.

15 pic

Trường QT Nam Sài Gòn (SISS)

Cách The Park Residence: 6 phút
SSIS hiện giảng dạy cho hơn 850 học sinh từ hơn ba mươi ba quốc gia với hệ thống giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy tại các nước như Bắc Mỹ, Úc, Anh… Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 10 – 1 và có trợ lý toàn thời gian đối với các lớp mầm non và tiểu học.

bg-1