M.I.K hợp tác chiến lược cùng Jones Lang Lasalle

Tập đoàn M.I.K (M.I.K Corporation) vừa ký kết hợp tác chiến lược và bổ nhiệm Công ty Tư vấn Bất Động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL) là đơn vị quản lý vận hành các dự án bất động sản do M.I.K Corporation đầu tư và phát triển.

Theo đó, JLL sẽ là đơn vị ưu tiên quản lý độc quyền để đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế cho các dự án do M.I.K Corporation đầu tư và phát triển trong tương lai tại các khu vực trọng điểm của Việt Nam như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phan Thiết và Phú Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết ngày 12/3, ông Phạm Thanh Tuấn, Phó tổng giám đốc Tập Đoàn M.I.K cho biết “Trong chiến lược giữ vững vị trí hàng đầu của M.I.K Corporation trong lĩnh vực phát triển, đầu tư bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực, chúng tôi luôn tìm kiếm và chọn lựa những đối tác quốc tế uy tín, có tầm ảnh hưởng, có kinh nghiệm chuyên biệt nhằm nâng cao vị thế của M.I.K Corporation và gia tăng giá trị của các dự án mà chúng tôi đầu tư phát triển.

Jones Lang Lasalle là một trong những tập đoàn tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới có kinh nghiệm ở nhiều quốc gia. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo dựng được môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình và giá trị đầu tư của tài sản sẽ không ngừng gia tăng.”

Cùng chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, ông Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam khẳng định “Việc hợp tác cùng M.I.K Corporation – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu đang có những bước phát triển mạnh mẽ với quỹ đất phong phú, đa dạng về phân khúc, cùng chiến lược xây dựng các dự án bất động sản có chất lượng Quốc Tế, tạo dựng một phong cách sống mới cho người Việt Nam, chính là yếu tố để chúng tôi quyết định cùng tham gia.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng Quốc Tế toàn cầu đã được minh chứng, sự am hiểu sâu sắc về thị trường và tâm lý của từng địa phương và đội ngũ các nhà quản lý bất động sản được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, chắc chắn sẽ đem đến môi trường sống thực sự tiện nghi, đẳng cấp và nhân văn cho các dự án bất động sản do M.I.K đầu tư phát triển.”