Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank

Bài viết Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank thuộc chủ đề về Kiến Thức Mua Nhà Vay Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HungThinhReals.Com tìm hiểu Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Vay mua nhà The Park Residence với lãi suất siêu ưu đãi 4,9%/năm tại VPBank”

Với châm ngôn tối đa hóa lợi ích và hỗ trợ khách hàng có mong muốn mua nhà ở, từ ngày 06/09/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Cho vay mua nhà dành riêng cho dự án căn hộ cao cấp The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 4,9%/năm.

Theo đó, khách hàng có mong muốn vay vốn mua nhà trong dự án The Park Residence sẽ được VPBank và đơn vị phát triển dự án ưu đãi lãi suất cho vay đặc biệt ở mức 4,9%/năm, cố định trong 06 tháng đầu tiên với tổng tổng giá trị khoản vay tối đa lên đến 10 tỷ đồng/khoản vay không quá 25 năm. Đây là ưu điểm vượt trội mà VPBank dành cho khách hàng khi tham gia chương trình. Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 25 năm, khách hàng khả năng tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh động.